Hành vi xâm hại tình dục trẻ em và vấn đề bảo vệ quyền trẻ em - Nguyễn Phương Lan (2013)
Bài viết đề cập đến: (1) Hành vi xâm hại tình dục trẻ em. (2) Một vài nét về thực trạng xâm hại tình dục trẻ em trong những năm gần đây. (3) Quy định của pháp luật về xử lý hành vi xâm hại tình dục trẻ em. (4) Một số biện pháp bảo vệ trẻ em trước nguy cơ bị xâm hội tình dục.