Góp ý một số điều trong các Chương I, II, III, IV và IX Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 - Nguyễn Thị Hồi (2013)
Bài viết đưa ra góp ý về Điều 2, Điều 3, Điều 4, Điều 7, Điều 42, Điều 30, Điều 58 và Điều 70 Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992.