Chuẩn hóa các thuật ngữ và các định nghĩa khái niệm trong phần chung Bộ luật hình sự Việt Nam - Nguyễn Ngọc Hòa (2013)
Bài viết đề cập đến: (1) Khái quát về thuật ngữ và việc hoàn thiện các thuật ngữ Luật hình sự. (2) Đánh giá để hoàn thiệt các thuật ngữ được sử dụng trong Phần chung Bộ luật hình sự. (3) Đánh giá để hoàn thiện các định nghĩa khái niệm trong Phần chung Bộ luật hình sự.