Góp ý về chế độ chính trị, quyền lập hiến và kĩ thuật lập hiến trong dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 - Nguyễn Minh Đoan (2013)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề về chế độ chính trị, quyền lập hiến và kĩ thuật lập hiến trong dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 và đưa ra góp ý với một số Điều trong Dự thảo.