So sánh quy định về hệ thống hình phạt trong Luật hình sự Việt Nam và Luật hình sự Trung Quốc - Phạm Văn Báu (2013)
Bài viết đề cập đến những điểm giống và khác nhau về hệ thống hình phạt trong Bộ luật hình sự Việt Nam và Luật hình sự Trung Quốc và đưa ra một số kinh nghiệm có thể tiếp thu.