Kiến nghị xây dựng khái niệm sản phẩm trong Luật trách nhiệm sản phẩm Việt Nam - Nguyễn Minh Thư (2013)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề trong Luật trách nhiệm sản phẩm: (1) Khái niệm sản phẩm. (2) Khái niệm sản phẩm theo pháp luật một số quốc gia trên thế giới. (3) Xây dựng khái niệm sản phẩm trong Luật trách nhiệm sản phẩm.