Một số bất cập trong quy định của Bộ luật tố tụng hình sự về kháng nghị theo thủ tục phúc thẩm - Hoàng Thị Minh Sơn (2013)
Bài viết đề cập đến một số bất cập trong quy định của Bộ luật tố tụng hình sự về kháng nghị theo thủ tục phúc thẩm: Đối tượng kháng nghị; Thủ tục kháng nghị; Thời hạn kháng nghị và vấn đề bổ sung, thay đổi, rút kháng nghị.