Nguyên nhân của tội phạm do nữ giới thực hiện ở Việt Nam - Lý Văn Quyền (2013)
Bài viết đề cập đến: (1) Khái quát về nguyên nhân của tội phạm do nữ giới thực hiện. (2) Những nguyên nhân thuộc môi trường xã hội. (3) Nguyên nhân từ hoàn cảnh gia đình của người nữ phạm tội. (4) Nguyên nhân thuộc bản thân người nữ phạm tội.