Những bất cập trong chương chủ tịch nước của Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 và hướng hoàn thiện - Nguyễn Văn Năm (2013)
Bài viết đề cập đến: (1) Thiết chế nguyên thủ quốc gia – kinh nghiệm của một số nước trên thế giới. (2) Một số bài học cho Việt Nam trong việc sửa đổi Hiến pháp năm 1992.