Về quyền quản lý lao động của người sử dụng lao động trong hoạt động cho thuê lại lao động - Đỗ Thị Dung (2013)
Bài viết đề cập đến: (1) Thực trạng pháp luật về quyền quản lý lao động trong hoạt động cho thuê lại lao động. (2) Bất cập của pháp luật về quyền quản lý lao động trong hoạt động cho thuê lại lao động.