Quy định về bảo hiến trong các bản Hiến pháp Việt Nam và kiến nghị sửa đổi, bổ sung Hiến pháp năm 1992 - Tào Thị Quyên (2013)
Bài viết đề cập đến quy định về bảo hiến trong các bản Hiến pháp Việt Nam và kiến nghị sửa đổi, bổ sung các quy định về bảo hiến trong Hiến pháp năm 1992.