Rà soát việc thực hiện nghĩa vụ đối với Tổ chức thương mại thế giới về quyền sở hữu trí tuệ của Việt Nam từ một vụ kiện - Trần Thị Thu Phương (2013)
Bài viết nêu những thách thức của việc thực hiện nghĩa vụ về quyền sở hữu trí tuệ tại Hiệp định liên quan đến thương mại của quyền sở hữu trí tuệ; Rà soát pháp luật của Việt Nam nhằm thực hiện nghĩa vụ thực thi quyền SHTT đối với WTO.