Trách nhiệm của tập đoàn xuyên quốc gia đối với quyền con người theo các quy định không có tính ràng buộc - Nguyễn Đức Minh (2013)
Bài viết đề cập đến: Vai trò của tập đoàn xuyên quốc gia và vấn đề quyền con người; Trách nhiệm của tập đoàn xuyên quốc gia đối với quyền con người theo quy định không có tính ràng buộc và đưa ra một số khuyến nghị.