Kiến nghị sửa đổi một số quy định của Bộ luật tố tụng hình sự về những người tham gia phiên tòa phúc thẩm - Phan Thị Thanh Mai (2013)
Quy định về những người tham gia phiên tòa phúc thẩm là một trong các quy định chung về thủ tục tố tụng tại phiên tòa phúc thẩm. Đây là căn cứ pháp lý để những người tham gia tố tụng tham gia phiên tòa phúc thẩm và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của mình. Bài viết đưa ra một số phân tích và kiến nghị sửa đổi một số quy định của Bộ luật tố tụng hình sự về những người tham gia phiên tòa phúc thẩm.