Nguyên tắc hai cấp xét xử, tác động của nguyên tắc tới tổ chức hệ thống tòa án và góp ý các quy định tương ứng trong Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 - Tô Văn Hòa (2013)
Bài viết đề cập đến: (1) Tinh thần và nội dung của nguyên tắc hai cấp xét xử. (2) Tác động của nguyên tắc hai cấp xét xử đối với tổ chức hệ thống tòa án. (3) Tác động của nguyên tắc hai cấp xét xử đối với tổ chức hệ thống tòa án. (4) Nguyên tắc hai cấp xét xử với tổ chức của hệ thống tòa án Việt Nam theo hướng cải cách tư pháp. (5) Góp ý về quy định tại khoản 6 Điều 108 Dự thảo Hiến pháp 1992.