Về điều khoản thỏa thuận trọng tài trong hợp đồng thương mại quốc tế - Nông Quốc Bình (2013)
Bài viết đề cập đến: (1) Ý nghĩa pháp lý của điều khoản thỏa thuận trọng tài. (2) Thẩm quyền xác lập thỏa thuận trọng tài. (3) Thời điểm xác lập điều khoản thỏa thuận trọng tài. (4) Điều kiện để thỏa thuận trọng tài có hiệu lực pháp lý. (5) Nội dụng của điều khiển thỏa thuận trọng tài.