Quá trình xây dựng Luật hợp đồng châu Âu những thành tựu đạt được và rào cản đang tồn tại - Hoàng Thị Hải Yến (2013)
Bài viết đề cập đến: (1) Những thành tựu đã đạt được. (2) Lịch sử xây dựng luật hợp đồng châu Âu. (3) Những rào cản trong quá trình xây dựng luật hợp đồng châu Âu.