Hoàn thiện các quy định pháp luật về đại lý thuế tại Việt Nam - Nguyễn Thị Thanh Tú (2013)
Bài viết đề cập đến: (1) Khái quát chung về đại lý thuế. (2) Hạn chế, bất cập của pháp luật về đại lý thuế ở Việt Nam. (3) Kiến nghị hoàn thiện quy định pháp luật về đại lý thuế.