Thực trạng quy định của Bộ luật tố tụng hình sự năm 2003 về vật chứng - Hoàng Thị Minh Sơn (2013)
Bài viết đề cập đến: (1) Khái niệm vật chứng và chủ thể có quyền thu thập vật chứng. (2) Bảo quản vật chứng. (3) Xử lý vật chứng.