Cơ quan bảo vệ Hiến pháp theo quy định của Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 - Phạm Quý Đạt (2013)
Bài viết đề cập đến: (1) Khái quát về chế độ bảo hiến. (2) Hội đồng hiến pháp theo quy định của Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992. (3) Một số góp ý liên quan đến Hội đồng hiến pháp theo quy định tại Điều 120 Dự thảo Hiến pháp.