Quyền của phụ nữ và trẻ em có HIV/AIDS dưới góc độ luật quốc tế - Lê Thị Anh Đào (2013)
Bài viết đề cập đến: (1) Cơ sở pháp lý quốc tế ghi nhận quyền của phụ nữ và trẻ em có HIV/AIDS. (2) Các quyền con người có ý nghĩa quan trọng đối với phụ nữ và trẻ em có HIV/AIDS.