Về khái niệm quản lý lao động của người sử dụng lao động - Đỗ Thị Dung (2013)
Bài viết đưa ra một số vấn đề trong lĩnh vực luật lao động, bao gồm chủ thể có thẩm quyền quản lý lao động và quyền quản lý lao động của người sử dụng lao động.