Vấn đề phân định thẩm quyền trong công tác xử lý vi phạm đối với hành vi cạnh tranh không lành mạnh trong hoạt động ngân hàng - Nguyễn Lan Anh (2013)
Bài viết đề cập đến: (1) Hành vi cạnh tranh không lành mạnh trong hoạt động ngân hàng và các quy định pháp luật Việt Nam có liên quan. (2) Thẩm quyền trong công tác xử lý hành vi cạnh tranh không lành mạnh trong hoạt động ngân hàng. (3) Một số giải pháp đề xuất nhằm phân định rõ thẩm quyền trong công tác xử lý hành vi cạnh tranh không lành mạnh trong hoạt động ngân hàng.