Mô hình chính quyền đô thị của một số quốc gia và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Trương Hồ Hải (2013)
Bài viết đề cập đến: (1) Mô hình tổ chức chính quyền đô thị đa dạng. (2) Sự phân biệt giữa mô hình chính quyền đô thị và chính quyền nông thôn. (3) Xây dựng mô hình chính quyền đô thị điện tử.