Luật áp dụng đối với nội dung tranh chấp tại trọng tài thương mại quốc tế. - Nguyễn Thu Thúy (2013)
Bài viết đề cập đến: (1) Thực tiễn quy định của pháp luật các quốc gia và điều ước quốc tế về luật áp dụng đối với nội dung tranh chấp tại trọng tài thương mại quốc tế. (2) Thực tiễn pháp luật Việt Nam về luật áp dụng đối với nội dung tranh chấp trọng tài thương mại quốc tế.