Bàn về những điểm mới của pháp luật về chiết khấu công cụ chuyển nhượng - Hoàng Minh Thái (2013)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề về phạm vi điều chỉnh, đối tượng áp dụng, phạm vi khách hàng trong hoạt động chiết khấu, giải quyết vấn đề sở hữu khi thực hiện giao dịch chiết khấu, phương thức chiết khấu, điều kiện được nhận chiết khấu và nội dung hợp đồng chiết khấu.