Hoàn thiện Bộ luật hình sự Việt Nam theo hướng quy định trách nhiệm hình sự đối với pháp nhân - Cao Thị Oanh (2013)
Bài viết đề cập đến: (1) Quy định trách nhiệm hình sự của pháp nhân là yêu cầu tất yếu. (2) Kiến nghị sửa đổi Bộ luật hình sự theo hướng quy định trách nhiệm hình sự đối với pháp nhân.