Một số bất cập cần được sửa đổi, bổ sung trong Luật hiến, lấy, ghép mô, bộ phận cơ thể người và hiến, lấy xác - Trần Thị Huệ (2013)
Bài viết đưa ra một số quy định trong Luật hiến, lấy, ghép mô, bộ phận cơ thể người và hiến, lấy xác thiếu thống nhất với các văn bản quy phạm pháp luật khác dẫn đến việc thực hiện và áp dụng gặp nhiều khó khăn, vướng mắc.