Quy định về trách nhiệm của cơ quan quản lý nhà nước trong bảo vệ môi trường – Một số bất cập và kiến nghị hoàn thiện - Vũ Thu Hạnh (2013)
Bài viết giới thiệu và đưa ra một số nhận xét, đánh giá về quy định trách nhiệm của cơ quan quản lý nhà nước trong bảo vệ môi trường.