Hình thức thực hiện quyền đại diện lao động theo pháp luật của Cộng hòa Liên bang Đức và Việt Nam dưới góc nhìn luật so sánh - Đào Mộng Điệp (2013)
Bài viết đề cập đến: (1) Các hình thức thực hiện quyền đại diện lao động tại Cộng hòa Liên bang Đức. (2) Các hình thức thực hiện quyền đại diện lao động tại Việt Nam và một số khuyến nghị.