Pháp luật về trách nhiệm sản phẩm của Liên minh châu Âu - Trương Hồng Quang (2013)
Bài viết đề cập đến: (1) Quá trình hình thành pháp luật về trách nhiệm sản phẩm của EU. (2) Nội dung cơ bản của chế định trách nhiệm sản phẩm trong pháp luật EU. (3) Quá trình nội luật hóa pháp luật về trách nhiệm sản phẩm của EU vào pháp luật của các quốc gia thành viên. (4) Một số nhận xét về các quy định của EU về chế định trách nhiệm sản phẩm.