Đảo và các công trình nhân tạo trên biển theo quy định của công ước liên hợp quốc về Luật biển năm 1982. - Nguyễn Thị Hồng Yến (2013)
Bài viết đề cập đến: (1) Đảo theo quy định của Công ước của Liên hợp quốc về luật biển năm 1982. (2) Các công trình nhân tạo trên biển theo quy định của UNCLOS.