Tội nhận hối lộ - so sánh giữa Bộ luật hình sự Việt Nam với Luật hình sự nước ngoài và pháp luật quốc tế. - Nguyễn Thanh Tân (2013)
Bài viết đề cập đến: (1) Chủ thể của tội nhận hối lộ. (2) Hành vi khách quan. (3) Nội dung hối lộ. (4) Phương hướng hoàn thiện quy định của Luật hình sự Việt Nam về tội nhận hối lộ.