Giá trị đạo đức truyền thống của dân tộc trong hệ thống pháp luật Việt Nam hiện nay. - Nguyễn Văn Năm (2013)
Ý thực được giá trị truyền thống đạo đức tốt đẹp, thuần phong mĩ tục của dân tộc, Nhà nước và toàn xã hội luôn chủ trương giữ gìn kế thừa và phát huy các giá trị đó. Chính vì vậy, giá trị đạo đức truyền thông của dân tộc được thể hiện rõ trong hệ thống pháp luật Việt Nam hiện hành.