Quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân và góp ý chương 2 dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 - Tô Văn Hòa (2013)
Bài viết đề cập đến: (1) Quyền con người, quyền cơ bản của công dân, quyền công dân. (2) Quan điểm và tiêu chí đính hướng sửa đổi chế định quyền con người, quyền cơ bản của công dân trong Hiến pháp. (3) Những điểm thành công trong chế định quyền con người, quyền, nghĩa vụ cơ bản của công dân trong Dự thảo Hiến pháp năm 1992. (4) Những điểm hạn chế cần tiếp tục chỉnh sửa trong Dự thảo Hiến pháp năm 1992.