Các định hướng sửa đổi, bổ sung Bộ luật hình sự Việt Nam - Nguyễn Ngọc Hòa (2013)
Bài viết đề cập đến: (1) Các vấn đề liên quan đến sự thay đổi nhận thức. (2) Các vấn đề cần bổ sung để đảm bảo tính đấy đủ của Bộ luật. (3) Các vấn đề cần sửa đổi, bổ sung để đảm bảo tính phù hợp với thực tiễn. (4) Các vấn đề cần hoàn thiện về kỹ thuật lập pháp.