Đối tượng tham gia bảo hiểm y tế và lộ trình thực hiện bảo hiểm y tế toàn dân theo Luật bảo hiểm y tế Việt Nam - Đỗ Thị Dung (2013)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề: (1) Khái quát về bảo hiểm y tế toàn dân và đối tượng tham gia bảo hiểm y tế. (2) Quy định của pháp luật hiện hành về đối tượng tham gia bảo hiểm y tế, lộ trình thực hiện bảo hiểm y tế toàn diện và thực tiễn thực hiện.