Những vấn đề cần sửa đổi bổ sung trong chế định quyền sở hữu của Bộ luật dân sự năm 2005. - Nguyễn Minh Tuấn (2013)
Bài viết đề cập đến những vấn đề cần sửa đổi bổ sung trong chế định quyền sở hữu và các quy định trong Phần tài sản và quyền sở hữu cần sửa đổi bổ sung.