Mối quan hệ giữa pháp luật và đạo đức trong nhà nước pháp quyền và những vấn đề đặt ra đối với Việt Nam hiện nay - Hoàng Thị Kim Quế (2013)
Bài viết đề cập đến bối cảnh mới của pháp luật, đạo đức và mối quan hệ giữa pháp luật và đạo đức và bản chất địch thực của mối quan hệ giữa pháp luật và đạo đức trong bối cảnh nhà nước pháp quyền.