Quyết định tạm đình chỉ hoặc đình chỉ vụ án của tòa án trong giai đoạn xét xử sơ thẩm vụ án hình sự - Vũ Gia Lâm (2013)
Bài viết đưa ra một số vấn đề vướng mắc trong việc áp dụng quy đinh về tạm đình chỉ hoặc đình chỉ vụ án hình sự trong giai đoạn xét xử sơ thẩm cần trao đổi để tiếp tục hoàn thiện.