Tác động của đạo đức đối với pháp luật hôn nhân và gia đình Việt Nam - Ngô Thị Hường (2013)
Bài viết đề cập đến những tư tưởng quan niệm đạo đức về quan hệ gia đình và tác động của đạo đức đối với Luật hôn nhân và gia đình Việt Nam