Thực tiễn áp dụng pháp luật về phân cấp quản lý ngân sách nhà nước ở Việt Nam và phương hướng hoàn thiện - Trần Vũ Hải (2013)
Bài viết đề cập đến thực tiễn áp dụng pháp luật về phân cấp quản lý ngân sách nhà nước ở Việt Nam hiện nay, một số đề xuất nhằm hoàn thiện chính sách và pháp luật về phân cấp quản lý ngân sách nhà nước.