Chính sách pháp luật bảo đảm phát triển bền vững ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Văn Động (2013)
Bài viết đề cập đến quan niệm về chính sách pháp luật bảo đảm phát triển bền vững, nội dung của chính sách pháp luật bảo đảm phát triển bền vững ở Việt Nam hiện nay.