Giao kết hợp đồng lao động theo Bộ luật lao động năm 2012 từ quy định đến nhận thức và thực hiện - Nguyễn Hữu Chí (2013)
Bài viết đề cập đến nguyên tắc giao kết hợp đồng lao động, nghĩ vụ cung cấp thông tin, những hành vi người sử dụng lao động không được làm khi giao kết, thực hiện hợp đồng lao động, giao kết hợp đồng lao động với nhiều người sử dụng lao động, loại hợp đồng lao động và nội dung hợp đồng lao động.