Áp dụng điều ước quốc tế trên lãnh thổ Việt Nam - Trần Thị Thu Phương (2013)
Bài viết đề cập đến cơ chế thực hiện điều ước quốc tế trên lãnh thổ quốc gia, việc áp dụng điều ước quốc tế theo hệ thống pháp luật Việt Nam và những vấn đề đặt ra và một số phương hướng giải quyết