Khái niệm tội phạm quốc tế - Nguyễn Tuyết Mai (2013)
Bài viết đề cập đến khái niệm tội phạm quốc tế trong khoa học luật hình sự quốc tế và khái niệm tội phạm quốc tế trong các văn bản pháp lý quốc tế về đấu tranh phòng chống tội phạm quốc tế.