Quyền của phụ nữ nhiễm HIV/AIDS trong quan hệ hôn nhân và gia đình - Nguyễn Thị Lan (2013)
Bài viết đưa ra một số vấn đề: (1) Các quyền cơ bản của người phụ nữ nhiễm HIV/AIDS trong quan hệ hôn nhân và gia đình. (2) Các biện pháp xử lý khi quyền của người phụ nữ nhiễm HIV/AIDS bị xâm phạm. (3) Một số giải pháp nhằm đảm bảo quyền vời lợi ích hợp pháp của phụ nữ nhiễm HIV/AIDS trong quan hệ hôn nhân và gia đình.