Hoàn thiện các quy định của pháp luật về trường hợp tòa án trả lại đơn khởi kiện vụ án hành chính - Nguyễn Mạnh Hùng (2013)
Bài viết đưa ra một số hạn chế và kiến nghị hoàn thiện các quy định của Luật tố tụng hành chính về trường hợp tòa án trả lợi đơn khởi kiện vụ án hành chính.