Chế định đại diện trong pháp luật Việt Nam và vấn đề đặt ra trong thực tiễn áp dụng. - Nguyễn Vũ Hoàng (2013)
Bài viết đề cập đến phạm vi bao quát của chế định đại diện trong Bộ luật dân sự, sự phân biệt chức danh quản lý và đại diện trong tổ chức, sự thống nhất trong hệ thống pháp luật Việt Nam về chế định đại diện, quy định đại diện trong điều lệ pháp nhân, đại diện cho từ hai pháp nhân trở lên, số lượng người đại diện trong tổ chức và một số vấn đề khác liên quan đến chế định đại diện trong pháp luật Việt Nam.