Pháp lệnh của Liên minh châu Âu về hợp đồng giao kết từ xa trong thương mại và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam - Lê Hương Giang (2013)
Bài viết đề cập đến quan niệm của Liên minh châu Âu về hợp đồng giao kết từ xa và một số quy định pháp luật của EU về hợp đồng giao kết từ xa.